แอพป๋า

รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-6 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 28-36 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 18 ปีขึ้นไป
สนใจสมัครบัตร ที่นี่เลย!


ลงทะเบียนรับเงินง่ายๆกับแอพป๋า

ในเศรษฐกิจแบบนี้การหาเงินซึ่งเป็นเรื่องที่ยากบางคนมีงานประจำแล้วยังต้องหางานเสริมเพื่อเป็นรายได้อีกช่องทางหนึ่ง โดยเฉพาะผู้ที่มีครอบครัวแล้วต่างต้องดิ้นรนหาเงินเพื่อที่จะให้มีเงินเพิ่มมากขึ้น เพราะค่าใช้จ่ายมีหลายช่องทางไม่ว่าค่าเทอมของลูกๆที่ต้องมีเงินสำรองไว้ ค่าเสื้อผ้าและค่าใช้จ่ายอื่นๆ แต่บางครั้งเมื่อการเงินของเราชะงักทำให้เราจำเป็นต้องหาเงินอย่างเร่งด่วนเพื่อให้ทันใช้ ไม่เช่นนั้นอาจจะพลาดโอกาสต่างๆได้ แต่การจะหาเงินนั้นนอกจากการหาเงินด่วนตอนนี้ยืมญาติๆหรือเพื่อนฝูงจะมีทางไหนบ้างที่สามารถยืมเงินด่วนออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว วันนี้เรามีแอพจะมาแนะนำคือ แอพป๋าที่จะช่วยให้การขอกู้ยืมเงินเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

แอพป๋าเป็นแอพในการยืมเงินด่วนที่รู้ผลไวซึ่งจะอนุมัติภายใน 30 นาที โดยแอปป๋าจะเป็นตัวกลางระหว่างผู้ให้กู้กับผู้กู้ซึ่งผู้กู้จะต้องทำการยืมเงินผ่านแอปป๋า จะต้องสมัครลงทะเบียนกับแอปป๋าเพื่อเข้าสู่การยืมเงินด่วน แอพป๋าจะอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 100000 บาท ทำให้คุณสามารถนำเงินที่ได้ไปใช้ได้อย่างทันท่วงที โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปกู้ยืมเงินที่ธนาคาร ซึ่งจะมีขั้นตอนที่ยุ่งยากและใช้เอกสารจำนวนมากเพียงแค่คุณมีโทรศัพท์มือถือพร้อมกับอินเตอร์เน็ตคุณก็สามารถกู้ยืมเงินได้แล้ว ส่วนวิธีการพิจารณาผลการกู้เงินทางแอพจะเป็นผู้ตรวจสอบสมบัติอีกครั้ง 

แอพป๋าใครคือผู้จัดตั้ง

แอพป๋าที่พัฒนาขึ้นโดย J Ventures Co.,Ltd ซึ่งมีคุณธนวัฒน์เลิศวัฒนารักษ์ เป็นประธานผู้บริหารบริษัท ซึ่งได้คิดวิธีการยืมเงินผ่านแอปที่จะมาช่วยเหลือผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน โดยสามารถสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะทุกคนต่างต้องการเงิน แต่ไม่รู้ว่าจะหาแหล่งเงินด่วนที่น่าเชื่อถือจากที่ใด เลยเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการยืมเงินได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้น

วิธีการลงทะเบียนแอพป๋าแบบง่ายๆ

เพียงแค่คุณกรอกหมายเลขโทรศัพท์หลังจากนั้นรอรหัส otp ตอบกลับที่กล่องข้อความ เมื่อได้รหัส otp แล้วให้กดทำการยืนยันเพื่อลงทะเบียน ภายในแอปป๋าจะมีให้คุณเลือกสินเชื่อมากมายทั้งสินเชื่อเปิดร้านใหม่ สินเชื่อกู้เงินไม่เช็คแบล็คลิส  หรือแม้แต่สมหวังเงินติดล้อ คุณสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมของคุณ เมื่อคุณเลือกการขอสินเชื่อแล้ว ระบบจะทำการประเมินผลเบื้องต้น เพื่อให้คุณ ทราบโอกาสที่จะได้รับ การอนุมัติวงเงินสินเชื่อ หลังจากนั้นกดขอสินเชื่อ และยื่นเอกสาร เพื่อทำการสมัคร ขอยืมเงินซึ่งจะประกอบไปด้วยบัตรประชาชนพร้อมถ่ายคู่กับบัตรประชาชน สมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด เมื่อทำเสร็จสิ้นแล้วให้คุณรอผลการอนุมัติจากโทรศัพท์มือถือของคุณได้เลยซึ่งจะใช้เวลาอย่างเร็วสุด 30 นาที เมื่อได้ผ่านการอนุมัติแล้วระบบของแอพป๋าจะแจ้งสินเชื่อที่คุณได้ขอไว้พร้อมกับวงเงินที่ได้รับและอัตราดอกเบี้ยซึ่งแอปป๋าสามารถจ่ายเงินขั้นต่ำได้หากคุณติดขัดเงินในช่วงเวลานั้น

ปัญหาในการทะเบียนแอพป๋า

สำหรับใครที่คิดว่าการลงทะเบียนกับแอพป๋าเป็นเรื่องยุ่งยากคุณสามารถทำเรื่องลงทะเบียนได้ที่เคาน์เตอร์เจมาร์ททุกสาขา เมื่อยืนยันเสร็จเรียบร้อยแล้วให้คุณทำการดาวน์โหลดแอปขึ้นมาใหม่และทำการสแกนใบหน้าอีกครั้ง หลังจากนั้นให้คุณรอ เจ้าหน้าที่ในการพิจารณาข้อมูลของคุณภายใน 3 วันระบบจะแจ้งผลในอีกครั้ง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมหวังเงินสั่งได้
รายได้ต่อเดือน: ไม่กำหนด
ระยะเวลายืมเงิน: 12-72 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 5-12 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียดข้อเสนอ
สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์
รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 12-72 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 12-18 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียดข้อเสนอ