ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก

รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: สูงสุด 30 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 12-18 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
สนใจสมัครบัตร ที่นี่เลย!


 ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก เพื่อก้าวพ้นจากทุกปัญหาชีวิต

สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ยังคงส่งผลกระทบของประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงต้นปี 2566 และยิ่งไปกว่านั้น ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของคนในประเทศเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ พ่อค้า แม่ค้า ประกอบอาชีพอิสระ หรือแม้แต่เจ้าของกิจการส่วนตัวก็ตาม ต่างก็ได้รับผลกระทบกันไปอย่างถ้วนหน้า ธนาคารออมสินจึงได้มีการออกมาตรการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าวทุก ๆ คน ด้วยการเปิดให้ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ที่คิดอัตราดอกเบี้ยแบบ Flat Rate ไม่ต้องหลักทรัพย์ หรือบุคคลมาค้ำประกัน มีระยะเวลาในการปลอดชำระเงินต้น และดอกเบี้ยในช่วง 6 เดือนแรกในการกู้ ทั้งนี้เพื่อหวังที่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้ได้ไม่ก็น้อยให้กับทุกคน ทุกอาชีพ ให้ได้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

 

ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก คืออะไร?

สำหรับการเปิดให้ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากออมสิน ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก เปิดโอกาสให้กับผู้มีรายได้ประจำ ผู้ประกอบอาชีพอิสระ ผู้ประกอบการรายย่อยและบุคคลทั่วไปที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า หรือโควิด 19 ในการลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ผ่านทางโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารออมสินอย่างแอปพลิเคชัน MyMo ที่มีวงเงินปล่อยให้กู้ไม่เกิน 50,000 บาท ระยะเวลาในการกู้ไม่เกิน 3 ปี คิดอัตราดอกเบี้ย Flat Rate 0.35% ต่อเดือน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันมาค้ำเงินกู้ และยังมีระยะเวลาในการปลอดชำระเงินต้น และดอกเบี้ย หรือไม่ต้องชำระเงินค่างวดใน 6 เดือนแรกเลยทีเดียว

 

ใครที่สามารลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากได้บ้าง?

ในการลงทะเบียนเสริมพลังฐานรากออมสิน หรือขอกู้สินเชื่อไม่ว่าใครต่างก็ต้องการที่จะได้ยิน หรือได้รับประโยคที่ว่า “สินเชื่อของท่านได้รับการพิจารณาแล้ว” กันทุกคน จริงไหม? ดังนั้นเพื่อให้สินเชื่อเสริมพลังฐานรากของคุณมีโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติมากขึ้น ก่อนที่เราจะไปดูวิธีลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากผ่านแอปพลิเคชัน MyMo ของธนาคารออมสินว่าจะต้องทำอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูคุณสมบัติของผู้ขอลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากธนาคารออมสินกันดีกว่า ว่าเป็นอย่างไร

คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการลงทะเบียนเสริมพลังฐานราก

 • เป็นลูกค้าสินเชื่อของทางธนาคารออมสิน หรือทำการปิดบัญชีมาแล้วเป็นระยะเวลาไม่เกิน 3 ปี

 

 • สำหรับผู้ประกอบการรายย่อย หรือผู้ประกอบการอาชีพอิสระ ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และเมื่อรวมอายุของผู้กู้กับระยะเวลาในการกู้แล้ว ต้องไม่เกิน 70 ปี
 • สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และเมื่อรวมอายุของผู้กู้กับระยะเวลาในการเงินกู้แล้ว ต้องไม่เกิน 60 ปี
 • มีถิ่นที่อยู่แน่นอนสามารถติดต่อได้
 • ไม่เป็นลูกจ้าง หรือพนักงานของธนาคารออมสิน
 • ไม่เป็นผู้ได้รับรายได้ประจำจากหน่วยงานรัฐ รัฐวิสาหกิจ

 

ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก อย่างไร?

หลาย ๆ คน คงอยากจะทราบกันแล้วว่าการลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากลงทะเบียนอย่างไร ในเมื่อเราทราบถึงคุณสมบัติต่าง ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือการสมัครสินเชื่อ ซึ่งจะเป็นการสมัครผ่านทางโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารออมสินอย่างแอปพลิเคชัน MyMo โดยจะมีขั้นตอนในการยื่นคำขอลงทะเบียนฐานรากออมสินดังนี้

 • เลือกเมนู “สมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานราก” แล้วกด “สมัคร
 • กรอกหมายเลขหลังบัตรประชาชน แล้วกด “ถัดไป”
 • ตรวจสอบข้อมูลในการสมัครลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากให้เรียบร้อยว่าถูกต้องหรือไม่ และกด “ถัดไป”
 • ที่หน้าจอจะแสดงวงเงินสูงสุดที่คุณสามารถขอสินเชื่อได้ เลือกจำนวนเงินกู้ที่ต้องการกู้ และทำการตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อย จากนั้นกด “ถัดไป”
 • อ่านข้อกำหนด และเงื่อนไขต่าง ๆ ให้ละเอียด และกด “ยอมรับ”
 • เมื่ออ่านเงื่อนไขความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลจนสุดหน้า และทำการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วให้กดรับรหัส OTP
 • ระบบจะส่งรหัส OTP ไปยังเบอร์โทรศัพท์ที่คุณได้ลงทะเบียนไว้ เมื่อกรอกรหัส OTP ที่ได้รับเรียบร้อยแล้วกด “ยืนยัน”
 • เพียงเท่านี้การลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากออมสินก็เป็นเสร็จสิ้น

 

 

ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก อนุมัตินานไหม?

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะอยากทราบกันแล้วว่าสินเชื่อเสริมพลังฐานรากกี่วันอนุมัติ โดยปกติแล้วทางธนาคารจะแจ้งผลการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อภายใน 24 ชั่วโมง ผ่านทาง SMS และ Notification บนแอปพลิเคชัน MYMO ซึ่งถ้าหากว่าการสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากได้รับการอนุมัติ คุณจะต้องยืนยันการทำสัญญาเงินกู้ในรูปแบบของ E-Contract บนแอปพลิเคชัน MYMO ภายใน 7 วัน หลังจากที่รับการแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อจากทางธนาคาร และเมื่อทำสัญญา E-Contract เรียบร้อย คุณก็จะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมง

 

สำหรับการเปิดรับลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากของธนาคารออมสินที่มีวงเงินสูงถึง 50,000 บาท นี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับคนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโควิด 19 ในปี 2023 ทุก ๆ คน ได้ไม่มากก็น้อย อย่างไรก็ตามการสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางออกให้กับใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุน หรือเงินหมุนเวียนสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพยืมเงินด่วน
รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-12 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 28-36 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 18 ปีขึ้นไป
รายละเอียดข้อเสนอ
สมหวังเงินสั่งได้
รายได้ต่อเดือน: ไม่กำหนด
ระยะเวลายืมเงิน: 12-72 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 5-12 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียดข้อเสนอ