บัตรเครดิตออมสิน

รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-12 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 16-28 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
สนใจสมัครบัตร ที่นี่เลย!


บัตรเครดิตออมสิน คัดสรรแต่สิ่งดี ๆ เพื่อคุณ

ธนาคารออมสิน (Government Savings Bank) หรือ GSB  เป็นที่รู้จักของผู้คนในนามของธนาคารเพื่อประชาชน มีความโดดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อประชาชนในโครงการของรัฐต่าง ๆ มากมาย เช่น สินเชื่อพลังรากฐาน ซึ่งนอกจากสินเชื่อแล้ว หลาย ๆ คน อาจจะยังไม่ทราบว่าทางธนาคารเองก็มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตธนาคารออมสินด้วยเหมือนกัน ซึ่งบัตรออมสินนั้นก็มีตัวเลือกมากมาย ที่สามารถตอบรับความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์มนการใช้ชีวิตของทุกคน และทุกกลุ่มอาชีพ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

บัตรเครดิตออมสิน 2566 ที่ไม่ควรพลาด

สำหรับใครที่กำลังให้ความสนใจ ต้องการสมัครบัตรเครดิตออมสินสักใบ ขอแนะนำให้ทำบัตรเครดิตออมสิน เวิลด์ อีลิท (GSB World Elite Credit Card) ที่มาด้วยคอนเซ็ปต์ “ Ultimate Experience” บัตรเครดิตที่สามารถตอบสนองความต้องการได้ครบถ้วนทุกไลฟ์สไตล์ ตอบรับรสนิยมความหรูหราในการเดินทางที่สมบูรณ์แบบเหนือความคาดหมาย ด้วยสิทธิพิเศษของบริการทางการเงินที่หลากหลาย บริการพิเศษจากทางธนาคาร และสิทธิพิเศษ จากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการต่าง ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรกอีกด้วย

 

บัตรเครดิตออมสิน ที่คุณคู่ควร

บัตรเครดิตออมสินเวิร์ด (GSB World Credit Card) เป็นบัตรออมสินที่ของทางธนาคารได้มีการคัดสรรสิทธิประโยชน์ต่าง ๆมาก เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์ของทุกคน บัตรออมสินใบนี้มาใน “ท่องเที่ยวอุ่นใจ ยิ่งใช้ยิ่งได้เพิ่ม” โดยผู้ที่สมัครบัตรเครดิตออมสินใบนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์ในระหว่างเดินทาง ดังนี้

  • วงเงินคุ้มครองในระหว่างการเดินทางสูงสุด 8,000,000 บาท
  • วงเงินรับผิดชอบต่อหนึ่งยานพาหนะสูงสุดไม่เกิน 200,000,000 บาท
  • วงเงินคุ้มครองร่วมของคู่สมรสสูงสุด 4,000,000 บาท

สำหรับใครที่สนใจจะสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ GSB World Credit Card ใบนี้จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ เป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ หรือเป็นเจ้าของกิจการ ที่มีรายได้ขั้นต่ำ 50,000 บาทต่อเดือน และมีคุณสมบัติต่าง ๆ ดังนี้

  • ผู้มีรายได้ประจำจะต้องมีอายุงานในที่ทำงานปัจจุบันตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป
  • ผู้ประกอบอาชีพอิสระจะต้องมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป
  • เจ้าของกิจการ จะต้องดำเนินธุรกิจมาเป็นระยะเวลาตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

 

แอพบัตรเครดิตออมสิน  2023

ในปี 2566 ที่ผ่านมา สถาบันทางการเงินมากมายต่างมุ่งเน้นมาให้บริการผ่านดิจิทัลแบงก์กิ้ง เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ให้สะดวกสบาย และง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยมีสินเชื่อฉุกเฉิน 50000 ออมสิน เพื่อก้าวตามให้เท่าทันยุคสมัยทางธนาคารออมสินเอง มี MYMO BY GSB ดิจิทัลแบงก์กิ้งของธนาคารออมสิน แอปพลิเคชันที่จะประสบการณ์ใหม่ของการทำธุรกรรมทางการเงิน ให้คุณสามารถเช็คยอด โอนเงิน จ่ายบิล เติมเงิน จ่ายค่างวด และสมัครบัตรเครดิตออมสิน ก็สามารถทำได้อย่างครบถ้วนทุกธุรรมทางการเงิน จะเช็คบัตรเครดิตออมสิน หรือดูโปรโมชั่นบัตรเครดิตออมสิน ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าครบถ้วนทุกความต้องการได้ในแอปเดียว จนเหมือนกับว่าคุณมีธนาคารส่วนตัวอยู่กับคุณทุกที่ทุกเวลาเลยนั่นเอง

 

บัตรเครดิตออมสิน เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่มีความแปลก และแหวกแนวออกมาจากผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของสถาบันทางการเงินอื่นที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ด้วยรูปแบบของบัตรออมสินที่เน้นสไตล์ความเป็นไทย ทำให้บัตรเครดิตออมสินเป็นที่กล่าวถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์สำหรับที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรออมสิน ไม่ว่าจะเป็นสอบถามบัตรเครดิตออมสินปรโมชั่น เช็คยอดบัตรเครดิตออมสิน เช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ สามารถโทรสอบถามได้เลยที่ Call Center โทร. 02-299 8000 หรือที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน https://www.gsb.or.th/

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิตออมสิน
รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-12 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 16-28 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียดข้อเสนอ
สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ
รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-36 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 12-18 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียดข้อเสนอ