เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร

รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 12-60 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 28 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
สนใจสมัครบัตร ที่นี่เลย!


เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร มีบัตรเครดิตก็โอนเงินมาใช้จ่ายได้แบบไม่ต้องขอสินเชื่อ

หลาย ๆ คนคงเคยรู้สึกว่า ในเมื่อเรามีบัตรเครดิตอยู่ในมือแล้ว อยากจะให้วงเงินบัตรเครดิตนี้ โอนเข้าบัญชีตัวเองได้จัง จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปขอสินเชื่อต่างหาก ซึ่งจริง ๆ แล้วทุกวันนี้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรสามารถทำได้แล้วนะครับ แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ ซึ่งการโอนเงินเข้าบัญชีนี้จะทำได้อย่างรวดเร็ว โทรปั๊บรับเงินปุ๊บเลย แต่จะมีข้อดีข้อเสียยังไงนั้น ตามไปชมกันเลย 

 

วิธีขอเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร

สำหรับวิธีการนี้เพื่อน ๆ ทุกคนต้องมีบัตรเครดิตกสิกรก่อน ซึ่งแน่นอนว่าการสมัครนั้นอาจเป็นเรื่องยากสำหรับบางคน แต่ถ้าเราเตรียมตัวมาแล้วอย่างดี เคลียร์ทุกอย่าง และรู้ว่าธนาคารจะใช้เกณฑ์อะไรในการวัดว่าจะอนุมัติให้ใคร ก็สามารถสมัครผ่านได้แน่นอน 

เมื่อมีบัตรเครดิตกสิกรแล้ว เราจะมีวงเงินเครดิตที่สามารถรูดซื้อ รูดจ่ายได้ ซึ่งตรงนี้แล้วที่เราจะสามารถขอเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรได้ ด้วยบริการ KBank Smart Cash เป็นการโอนเงินสดทันใจ เปลี่ยนวงเงินคงเหลือบัตรเครดิตกสิกรไทย เป็นเงินก้อนฟิน ๆ โอนเข้าบัญชี

 

จุดเด่นของเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร

  1. ฟรีค่าธรรมเนียม 3%
  2. แบ่งจ่ายสบาย 6 หรือ 10 เดือน 
  3. ดอกเบี้ยต่ำ 0.84% ต่อเดือน

 

ข้อสำคัญที่ต้องระวังก่อนกู้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร

อย่างที่รู้กันว่าการกดเงิน หรือนำเงินจากบัตรเครดิตมาใช้นั้น จะมีดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงมาก ดังนั้นให้คุณสอบถามกับทางธนาคารให้เรียบร้อยว่าตัวสินเชื่อนี้มีดอกเบี้ยยังไงบ้าง และสิ่งที่จะเป็นตัวฉุดรั้งไม่ให้เรากู้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรได้ ก็คือเรื่องของบัตรเครดิตมันค่อนข้างทำยาก ดังนั้นใครที่อยากจะได้เงินด่วน 30 นาที โอนเข้าบัญชี หรือเอาเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง โดยไม่เคยทำบัตรเครดิตมาก่อนเลย อันนี้น่าจะไม่ทันแน่นอน ต้องมีบัตรเครดิตก่อนถึงจะใช้บริการนี้ได้ แต่นับเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและช่วยคุณได้ในปี 2566 หรือ 2023 แน่นอน 

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

bkk.in.th เงินด่วนต่างจังหวัด
รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-24 เดือน
ร้อยละ: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียดข้อเสนอ
บัตรเครดิตออมสิน
รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-12 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 16-28 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียดข้อเสนอ