บัตรเครดิตกสิกร

รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-36 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 16-28 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
สนใจสมัครบัตร ที่นี่เลย!


อิสระของชีวิตในแบบที่คุณต้องการ ด้วยบัตรเครดิตกสิกร

เพราะเรื่องเงิน เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องรู้จักการวางแผน ปี 2023 กำลังจะผ่านพ้นไป เพื่อก้าวสู่ทศวรรษใหม่ด้วยชีวิตที่มีความสุข ซึ่งในการวางแผนทางการเงินนั้น ก็จำเป็นที่จะต้องอาศัยเครื่องมือทางการเงินอย่างบัตรเครดิตเข้ามาเป็นตัวช่วยในการบริหารจัดการ อีกทั้งในปัจจุบันบัตรเครดิต ยังถือได้ว่าเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญในการดำเนินชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน ด้วยความสะดวกสบายในการใช้งาน และเป็นตัวช่วยในการบริหารจัดการกระแสเงินสด ในการซื้อสินค้าและบริการ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องพกเงินสดจำนวนเยอะๆ ไปจ่ายในครั้งเดียว แต่สามารถทยอย หรือจ่ายทีหลังได้ ทำให้เรานำเงินไปหมุนเวียนใช้ และจัดการเรื่องอื่น ๆ ได้ ในวันนี้เราจะมาพูดถึงบัตรเครดิตกสิกร หนึ่งในบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบถ้วนทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตอย่างบัตรเครดิตกสิกร PLATINUM ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

 

ตอบโจทย์ได้ทุกระดับของความต้องการ

บัตรเครดิตกสิกร เป็นเครื่องมือทางการเงินรูปแบบหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนได้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่พนักงานประจำที่มีเงินเดือน 15,000 บาท ไปจนถึงระดับคนที่มีเงินฝากอยู่ในบัญชีหลักร้อยล้านเลยทีเดียว

สิ่งที่ทำให้หลาย ๆ คนเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกร นั่นก็เพราะรูปแบบที่หลายหลายของบัตรเครดิต Kbank ที่มีทั้งแบบ VISA และ MASTERCARD ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยโดยตรง และบัตรเครดิตกสิกรโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ไปร่วมกับบริษัทอื่น ๆ เพื่อสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มมากขึ้นของผู้ถือบัตรกสิกรไทยทุก ๆคน อนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ จะเลือกชำระแบบเต็มจำนวน หรือเลือกผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 10% ก็สามารถเลือกได้ในแบบที่คุณต้องการ และที่สำคัญค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมรายปี นอกจากนี้ยังสามารถสมัครบัตรเสริมได้สูงสุดถึง 5 ใบ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ หรือที่สาขาของธนาคารก็ตาม จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบัตรเครดิตกสิกรไทยถึงเป็นบัตรเครดิตที่หลาย ๆ คนเลือกใช้บริการ

 

อิสระทางการเงินที่ไร้ขีดจำกัดที่คุณเลือกได้เอง

สำหรับบัตรเครดิตกสิกรในปี 2566 ที่จะพูดถึงในวันนี้ ก็คือบัตรเครดิตกสิกร PLATINUM ตัวช่วยที่จะมอบอิสระทางการเงินให้คุณได้ใช้ชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัด เพื่อชีวิตล้ำ ๆ ในสไตล์ของคุณ กำหนดรายได้ขั้นต่ำไว้เพียงแค่ 15,000 บาท มนุษย์เงินเดือนก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรใบนี้ได้

ด้วยวงเงินอนุมัติที่สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ และอัตราดอกเบี้ยเพียง 16% ต่อปี คุณสามารถใช้บัตรใบนี้ในการช้อปปิ้ง ซื้อสินค้าและบริการได้อย่างสบายใจโดยที่ไม่ใช้เงินสด หรือพกเงินติดตัวจำนวนมาก ๆ ให้วุ่นวาย หากวันไหนต้องการใช้เงินสดก็สามารถใช้กดเงินสดได้ 100% ของวงเงิน มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดครั้งละ 3% เท่านั้น ในส่วนของการผ่อนชำระเงินคืนคุณก็สามารถเลือกได้เองว่าต้องการแบบไหน จะชำระทีเดียวแบบเต็มจำนวน หรือจะเลือกผ่อนชำระเงินคืนแบบขั้นต่ำ 10% ของยอดเงินคงค้างก็สามารถเลือกได้ตามที่คุณต้องการ และยังสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ครบหมดทุกความต้องการได้ในบัตรเดียว

อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจของบัตรเครดิตกสิกร PLATINUM ก็คือสิทธิประโยชน์มากมายที่พร้อมจะอำนวยความสะดวกให้ชีวิตของคุณง่ายดาย และสบายมากกว่าที่เคย ไม่ว่าบัตรเครดิตกสิกรที่คุณกำลังตามหาจะเป็นอย่างไร จะเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ หรือเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% ก็สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว ด้วยสิทธิประโยชน์มากมาก ไม่ว่าจะเป็น

  • บริการห้องรับรองพิเศษ TG Lounge ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
  • วงเงินประกันอุบัติเหตุในการเดินทางด้วยเครื่องบิน สูงสุดถึง 8,000,000 บาท
  • ผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน กับร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ
  • ยอดการใช้จ่ายทุก ๆ 25 บาท รับ 1 คะแนนสะสม
  • บริการตล Platinum Contact Center ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับใครที่อยากจะรู้ว่าอนุมัติยากไหม? หรือใช้เวลาในการอนุมัติบัตรเครดิตกสิกรกี่วัน? ในส่วนของโอการในการได้รับอนุมัตินั้นก็ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติ และความพร้อมของเอกสารในการสมัครของคุณ เพียงแค่คุณเตรียมเอกสารในการสมัครให้ครบถ้วน และไปยื่นเอกสารที่ธนาคารกสิกรสาขาใกล้คุณ ก็สามารถรอผลการอนุมัติรู้ผลภายใน 30 นาที

 

บัตรเครดิต มีความสำคัญในการดำเนินชีวิตของคนยุคใหม่เป็นอย่างมาก เพราะเป็นตัวช่วยในการบริหารจัดการเงินของคุณได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากใช้บัตรเครดิตที่ไม่ถูกต้องก็อาจจะทำให้คุณต้องเผชิญกับการเป็นหนี้ได้ อย่างไรก็ตาม ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบ ให้บัตรเครดิตกสิกรเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคุณ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย
รายได้ต่อเดือน: 12000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 12-72 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 18-28 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียดข้อเสนอ
jumkeng.in.th สินเชื่อฉุกเฉิน 10000
รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-12 เดือน
ร้อยละ: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียดข้อเสนอ