สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-24 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 16-28 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
สนใจสมัครบัตร ที่นี่เลย!


สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย 2023 เพื่อชีวิตที่ดีกว่าในแบบของคุณ

คงยากเกินกว่าที่จะปฏิเสธได้ ว่าในปี 2566 บัตรเครดิตการ์ดเป็นเครื่องมือทางการเงินที่เข้ามามีบทบาทต่อการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันเป็นอย่างมาก และยิ่งไปกว่านั้นการแข่งขันในตลาดการเงินนับวันก็ดูเหมือนว่าจะยิ่งเพิ่มมากขึ้น แต่ก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะการแข่งขันที่มากขึ้นส่งผลให้เรามีตัวเลือกที่เพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน และถ้าหากจะพูดถึงสถาบันทางการเงินที่มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่มีความหลากหลายมากที่สุด แน่นอนเลยว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมีบัตรเครดิตกรุงไทย หรือบัตรเคทีซี บัตรเครดิตที่มีตัวเลือกมากมาย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างครบถ้วน รอบด้าน เรียกได้ว่าสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยแค่เพียงใบเดียว ก็ครบ จบทุกความต้องการได้อย่างลงกันเลยตัวทีเดียว

 

บัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ ?

บัตรเครดิต เป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้เราสามารถใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น เหตุผลที่หลาย ๆ คนเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย นั่นก็เป็นเพราะรูปแบบของบัตรที่หลากหลาย มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย ที่ตอบรับความต้องการของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบไหน จะชื่นชอบในการเดินทางท่องเที่ยว รักสุขภาพ ชอบกีฬา การออกกำลังกาย รักในการช้อปปิ้ง ช้อปสินค้าออนไลน์ หรือการได้รับเครดิตเงินคืน ก็สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครบถ้วน และลงตัว นอกจากนี้ยังรองรับกลุ่มคนได้ทุกระดับไม่ว่าจะมีรายได้ หรือรายได้มาก เพราะกำหนดขั้นต่ำในการสมัครบัตรเครดิต KTCเงินเดือน 15,000 เท่านั้น ดังนั้นแล้วถ้าหากว่าคุณต้องการสมัครบัตรกรุงไทยสักใบแล้วล่ะก็ เพียงแค่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป อยากได้บัตรเครดิตรูปแบบใด ก็สามารถสมัครบัตรใบที่คุณต้องการได้เลย

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง ?

เอกสารในการสมัครบัตรเครดิต เป็นขั้นตอนที่ใช้เวลาค่อนข้างมาก เพราะทางเจ้าหน้าที่จะต้องตรวจสอบ และประเมินคุณสมบัติต่าง ๆ ในการอนุมัติบัตรเครดิต เพื่อความสะดวกรวดเร็ว และเพิ่มโอกาสในการได้รับอนุมัติในการสมัครบัตรกรุงไทยให้มากยิ่งขึ้น การเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนถือว่าเป็นสิ่งที่ดี และสำหรับเอกสารที่ใช้ประกอบในการสมัครบัตร KTC  มีดังนี้

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ หรือสำเนาหนังสือเดินทาง
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ทวิ 50
  • สำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลังเป็นเวลา 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่มีการระบุชื่อและเลขที่บัญชี
  • กรณีสำหรับชาวต่างชาติทำงาน หรือประกอบธุรกิจในประเทศไทย จะต้องแนบสำเนาหนังสือเดินทาง (Passport) และใบอนุญาตทำงานในไทย (Work Permit) ที่มีอายุตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

 

บัตรเครดิต KTC อนุมัติยากไหม 2566

สำหรับคำถามที่ว่าบัตรเครดิต KTC อนุมัติยากหรือไหมนั้น ไม่ว่าจะเป็นการสมัครที่สาขาของทางธนาคารกรุงไทย หรือจะเป็นการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยออนไลน์ โดยปกติแล้วเมื่อทำการกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มการสมัครบัตรเครดิต KTC เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารจะใช้เวลาประมาณ 7 ถึง 10 วัน ในการพิจารณาคุณสมบัติ และตรวจสอบเอกสารต่าง ๆ ของผู้สมัคร หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ของทางกรุงไทยก็จะทำการติดต่อกลับไปยังผู้สมัคร เพื่อทำการตรวจสอบ และยืนยันข้อมูลต่าง ๆ  และเมื่อบัตรเครดิตผ่านการอนุมัติ ก็จะทำการแจ้งผลการอนุมัติให้ทราบผ่านทาง SMS ของคุณ

เพิ่มเติมสำหรับใครที่ต้องการทราบว่า บัตร KTC อนุมัติวงเงินเท่าไหร่? เรื่องของวงเงินบัตรเครดิต หากว่าคุณมีรายได้ไม่ถึง 30,000 บาท ในระยะแรกวงเงินที่ได้รับอาจจะค่อนข้างน้อยประมาณ 1.5 เท่า แต่เมื่อถือบัตรไปสักระยะหนึ่งคุณสามารถทำการขอเพิ่มวงเงินได้ ซึ่งสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ทั้งแบบชั่วคราว และแบบถาวร ถ้าหากว่าคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือมีข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตกรุงไทยโทร 02 123 5000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

การเลือกใช้บัตรเครดิต ควรเลือกบัตรที่ใช่ และตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เพื่อประโยชน์ที่สูงสุด ดังนั้นมาสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยสักใบ เพื่อช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบาย ง่ายดายมากกว่าที่เคย และสำหรับใครที่มีรายได้ 10,000 บาท 12,000 บาท หรือไม่ถึง15,000 บาท  ก็สามารถเลือกสมัครบัตรกดเงินสด เพื่อช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวคุณได้เช่นกัน และนอกจากนี้กรุงไทยยังมีบริการปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย เพื่อลูกค้าธนาคารกรุงไทยอีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

jumkeng.in.th สินเชื่อฉุกเฉิน 10000
รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-12 เดือน
ร้อยละ: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียดข้อเสนอ
สมัครบัตรเครดิต citi
รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-24 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 16-28 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียดข้อเสนอ