แอพยืมเงินด่วน

รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-12 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 28-36 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 18 ปีขึ้นไป
สนใจสมัครบัตร ที่นี่เลย!


แอพยืมเงินด่วน

ในปี 2566 ที่จะถึงนี้หลายๆ ท่านอาจจะมีความคิดว่า จะมีแอพที่ไหนให้เงินได้จริงๆ ขอตอบตรงนี้เลยว่ามันมีแน่นอน และแอพที่สามารถยืมเงินได้จริงนั้นมีมานานแล้ว โดยแอพยืมเงินด่วนนี้จะช่วยให้ท่านสามารถขอยืมเงินด่วนได้ด้วยการดาวน์โหลดแอพพลิคชั่นได้ทั้งจากทาง Anddriod และ IOS ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนจะพาทุกคนมารู้จักกับ
รายละเอียดของแอพยืมเงินด่วนนี้เลยมาดูกันเลย

แอพยืมเงินด่วนคืออะไร?

แอพยืมง่วนด่วน คือ หมวดหมู่แอพพลิเคชั่นทีเป็นแอพเกี่ยวกับการยืมเงิน เป็นสินเชื่อธุรกรรมทางการเงิน ซึ่งสามารถติดตั้งผ่านร้านค้าออนไลน์อย่าง Play Store และ App Store ( รองรับทั้งสองระบบปฏิบัติการทั้ง Android และ IOS ) ซึ่งขั้นตอนต่างๆ สามารถดำเนินการผ่านแอพพลิเคชั่นได้เลย ส่วนใหญ่แอพยืมเงินด่วนออนไลน์นั้นจะสามารถยืมเงินด่วนได้ตั้งแต่ 100 / 200 / 300 / 500 / 1,000 / 2,000 / 3,000 และ 5,000 บาท และขั้นตอนในการดำเนินการรวมถึงการอนุมัติก็ใช้เวลาไม่นานสะดวกสบายๆ มากๆ อีกด้วย

วิธีในการสมัครแอพยืมเงินด่วน

ก่อนที่ท่านจะสามารถยืมเงินด่วน 100-5,000 บาทหรือมากกว่านี้ได้นั้น ท่านจะต้องสมัครและทำตามขั้นตอนเงื่อนไขต่างๆ ที่แอพยืมเงินด่วนแต่ละแอพพลิเคชั่นกำหนดไว้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นรายละเอียดจะไม่ได้แตกต่างกันมากนัก ผู้เขียนจึงได้เขียนสรุปมาให้ดังนี้ :

  • ทำการดาวน์โหลดแอพยืมเงินด่วนที่ท่านสนใจผ่านทาง Play Store และ App Store 
  • เมื่อดาวน์โหลดเสร็จเรียบร้อยให้ทำการเข้าแอพเพื่อสมัครบัญชีเข้าสู่ระบบเปิดใช้งาน
  • แอพยืมเงินด่วนบางแอพจะต้องใช้อีเมลในการสมัคร บางแอพใช้เบอร์ หรือบางแอพสามารถทำได้ทั้ง 2 ในกรณีนี้ท่านสามารถเลือกช่องทางสมัครได้ตามความสะดวก
  • เมื่อสมัครเสร็จสิ้นให้ทำการเข้าสู่ระบบแอพยืมเงินด่วน
  • เข้าไปเลือกสินเชื่อเงินด่วนที่สนใจสามารถเลือกยืมเงินด่วนขั้นต่ำตั้งแต่ 100 / 200 / 300 / 500 / 1,000 / 2,000 / 3,000 และ 5,000 บาท หรืออาจจะมากกว่านี้ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนและวงเงินที่แอพยืมเงินด่วนอนุมัติด้วย
  • แนะนำให้อ่านรายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ ก่อนทำการตกลงยอมรับ
  • จากนั้นให้ยื่นเอกสาร ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน และหลักฐานเกี่ยวกับการเงิน เช่น หนังสือรับรองรายได้ / รายการการเดินของบัญชี
  • ทำการยืนยันตัวตนผ่าน SMS หรือผ่านทางอีเมลขึ้นอยู่กับแอพเงินด่วนนั้นๆ
  • เสร็จสิ้นรออนุมัติจากแอพยืมเงินด่วน ซึ่งสามารถรู้ได้จากการเช็คอีเมลหรือรอเจ้าหน้าทีโทรมายืนยัน.

 

ประโยชน์ของแอพยืมเงินด่วน

แอพยืมเงินด่วนนั้นมีประโยชน์ที่เห็นได้ชัดอยู่มากมายนั่นคือ แอพยืมเงินด่วนนั้นสามารถกู้ได้ตั้งแต่วงเงินน้อยๆ ไปจนถึงวงเงินเยอะๆ มีอัตราดอกเบี้ยนที่ไม่น้อยและมากเกินไป ระยะเวลาผ่อนชำระที่นาน และที่สำคัญเพราะเราทำเรื่องกู้เงินจากแอพยืมเงินด่วน ทำให้เราไม่จำเป็นต้องไปที่บริษัทหรือที่ทำงานทำให้มีความปลอดภัยจากความเสี่ยงของเชื้อไวรัสโควิด-19 มากๆ ดังนั้นใครที่กำลังมองหาสินเชื่อดีๆ และปลอดภัยขอแนะนำให้ลองไปหาแอพยืมเงินด่วนที่ท่านสนใจ และโหลดมาอ่านรายละเอียดดู รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน!

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิตกสิกร
รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-36 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 16-28 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียดข้อเสนอ
แอพป๋า
รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-6 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 28-36 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 18 ปีขึ้นไป
รายละเอียดข้อเสนอ