บัตรเครดิต TMRW

รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-48 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 16-28 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
สนใจสมัครบัตร ที่นี่เลย!


บัตรเครดิต TMRW

ปัจจุบันนี้เราสามารถที่จะเปิดบัตรเครดิตเพื่อรับสินเชื่อวงเงินมาใช้จ่ายซื้อสิ้นค้าและบริการต่างๆ จะซื้อแบบจ่ายเต็ม หรือเลือกผ่อนชำระก็อยู่ที่ท่านเลือก ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนจะพาทุกคนมารู้จักกับบัตรเครดิต TMRW By UOB หรือบัตรทูมอโร่ รับประกันได้เลยว่าถ้าได้ทราบรายละเอียดต่างๆ ของบัตรเครดิต TMRW นี้แล้ว จะช่วยให้ท่านตัดสินใจในการสมัครได้ง่ายขึ้น เพราะเราจะมาหาคำตอบของข้อสงสัยต่างๆ เช่น ทำไมสมัครเครดิต TMRW ไม่ผ่าน? บัตร TMRW โปรโมรชั่นมีอะไรน่าสนใจบ้าง?   และบัตรเครดิต TMRW วงเงินเท่าไหร่? เรามาหาคำตอบไปพร้อมๆ กันเลย!

บัตรเครดิต TMRW คืออะไร?

ก่อนอื่นต้องขอแนะนำ TMRW สิ่งนี้คือบริการธนาคารในรูปแบบแอพพลิเคชั่นออนไลน์ผ่านมือถือรูปแบบใหม่ ที่ออกแบบมาครอบคุมธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ทั้งบัญชีเงินฝาก / บัตรเดบิต และบัตรเครดิต TMRW ซึ่งบริการนี้จะมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตของท่านให้มีความเรียบง่ายขึ้น ประหยัดเวลาขึ้น นอกจากนี้การฝากเงินครบยอดที่กำหมดก็จะได้รับเงินพิเศษให้ทันที 300 หรืออีกสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิต TMRW นั่นคือการรูดใจจ่ายบัตรมากกว่า 2,000 บาทภายในระยะเวลา 45 วัน ก็จะได้รับเงินคืนสูงสุดมากถึง 600 บาท 

วิธีสมัครบัตรเครดิต TMRW 

สำหรับขั้นตอนในการสมัครบัตรเครดิต TMRW นั้น ท่านใดที่มีความสนใจสามารถสมัครได้หลายช่องทางได้แก่ ทางแอพพลิเคชั่น / ทางตู้ TMRW ทั่วประเทศ และทางธนาคาร UOB โดยตรง สำหรับขั้นตอนในการสมัครบัตรเครดิต TMRW หลักๆ นั้นผู้เขียนได้สรุปมาให้ดังนี้ :

  • ถ้าสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น หรือทางตู้ ATM สามารถติดต่อในหน้าข้อมูลธุรกรรมของฉัน จากนั้นกรอกข้อมูลต่างๆ ให้ครบถ้วน รอผลอนุมัติ 14 วัน และเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาแจ้งผลอนุมัติพร้อมกับรับบัตรเครดิต TMRW  
  • *การรับบัตรเครดิต TMRW นั้นจะมีค่าธรรมแรกเข้า และรายปี แตกต่างกันไปในแต่ละประเภทบัตรที่ท่านได้รับ
  • ในกรณีที่สมัครบัตรเครดิต TMRW ผ่านทางธนาคาร UOB นั้นก็สามารถทำขั้นตอนได้ง่ายๆ 
  • ให้ท่านเข้าไปที่ทางธนาคาร UOB สาขาใกล้บ้านท่าน ติดต่อเจ้าหน้าที่ของดำเนินเรื่องเปิดบัตร TMRW 
  • ยื่นเอกสารต่างๆ ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน / สมุดบัญชีธนาคาร / หลักฐารการแสดงรายได้ ข้อมูลเงินเข้า-ออกบัญชี 
  • เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ และจะแจ้งผลอนุมัติให้ท่านทราบภายในระยะเวลา 24-48 ชั่วโมง พร้อมกับรับบัตรเครดิต TMRW ไปใช้จ่ายได้เลย.

 

ข้อดีของบัตรเครดิต TMRW

บัตรเครดิต TMRW นั้นมีขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่มีเงินฝากมากในระดับกลาง-มาก และชอบในการใช้จ่ายสินค้ารวมถึงบริการต่างๆ อยู่บ่อยๆ เพราะยิ่งเราฝากเยอะมากก็ได้มาก ยิ่งรูดบัตรมใช้จ่ายเยอะก็ได้รับเงินคืน คะแนนและสิทธิประโยชน์มากมาย นอกจากนี้ในบัตรเครดิต TMRW ยังมีความคุ้มครองบัตร และฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพสำหรับการทำธุรกรรมต่างๆ เช่น การโอนเงินต่างธนาคาร หรือกดเงินสดต่างธนาคารได้ฟรีอีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตเพื่อมาตอบโจทย์ชีวิตของท่านให้สะดวกสบายยิ่งขึ้นไปอีกขั้น ขอแนะนำเลยว่าต้องบัตรเครดิต TMRW เท่านั้น!

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพป๋า
รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-6 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 28-36 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 18 ปีขึ้นไป
รายละเอียดข้อเสนอ
ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย
รายได้ต่อเดือน: 12000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 12-72 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 18-28 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียดข้อเสนอ