สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

รายได้ต่อเดือน: 15000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-12 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 16-28 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
สนใจสมัครบัตร ที่นี่เลย!


 สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพวันนี้ เพื่อชีวิตดี ๆ ที่คุณต้องการ

ในปี 2566 นี้ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เป็นอีกหนึ่งในบัตรเครดิตที่มีมากมายหลายประเภทให้ผู้คนได้เลือกใช้ เลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพที่ตรงใจ และตรงกับความต้องการ ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายจากร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งผู้ที่ถือบัตรเครดิตกรุงเทพ จะได้รับส่วนลด และสิทธิประโยชน์มากมาย ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นสายกิน สายชิม สายช้อปปิ้ง ช้อปออนไลน์ หรือสายท่องเที่ยวที่หลงรักในการเดินทาง จะได้รับความสะดวกสบายในการใช้จ่ายกับหลากหลายร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วโลก นอกจากนี้ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรกรุงเทพยังจะได้รับคะแนนสะสม เพื่อนำคะแนนไปแลกของสมนาคุณที่มีตัวเลือกมากมายรอคุณอยู่

 

บัตรเครดิต คนยุคใหม่ ใคร ๆก็มี

สำหรับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบันนี้ บัตรเครดิตกลายเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญ จะเห็นได้ว่าคนใหญ่มักจะมีบัตรเครดิตติดกระเป๋าสตางค์กันอย่างน้อยคนละหนึ่งใบเสมอ เหตุผลนั่นก็เป็นเพราะว่าบัตรเครดิตสามารถนำมาใช้จ่ายแทนเงินสดได้ ทำให้ไม่จำเป็นต้องพกพาเงินสดติดตัวให้เสี่ยงต่อการสูญหายอีกต่อไป และตอบรับความต้องการของรูปแบบไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้คนรุ่นใหม่นิยมใช้บัตรเครดิตอย่างแพร่หลายมากขึ้นนั่นเอง

ในส่วนของการเลือกบัตรเครดิตสักใบ สิ่งที่อยากแนะนำเลยก็คือ ควรจะเลือกบัตรใบที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่ายของตัวคุณ เพราะบัตรแต่ใบนั้นก็จะมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป เช่น ส่วนลดจากการช้อปปิ้ง โรงแรม ร้านอาหาร หรือการเครดิตเงินคืนต่าง ๆ ถ้าหากบัตรที่เราถืออยู่เป็นบัตรที่ตรงกับความต้องการของเรา ทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรที่ได้ใช้ไปก็จะคุ้มค่ามาก ๆ เลยทีเดียว

 

บัตรกรุงเทพ ดียังไง ?

บัตรธนาคารกรุงเทพ เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่มีความน่าสนใจ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินที่อนุมัติให้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย ที่เรียกได้ว่าสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพเพียงใบเดียว ก็สามารถตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของได้อย่างครอบคลุมเป็นอย่างดีเลยทีเดียว แต่ก่อนที่จะได้บัตรกรุงเทพใบนี้มาครอบครอง ก็จำเป็นที่จะต้องได้ทำการสมัครทำการสมัครบัตรกรุงเทพเสียก่อน โดยผ่านขั้นตอนที่ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ซึ่งสามารถสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพได้จาก 2 ช่องทาง คือ การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกับทางสาขาของธนาคารโดยตรง กับการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์ผ่านระบบเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

เรื่องที่ควรทราบในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

บัตรเครดิตกรุงเทพ ขึ้นชื่อเรื่องความยาก และใช้เวลานานในการอนุมัติ สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันรู้ผล? โดยปกติแล้วหลังจากที่ทำการส่งเอกสารครบถ้วน เรียบร้อยแล้ว มีการติดต่อกลับมาจากทางเจ้าหน้าที่ของธนาคารเพื่อติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมต่าง ๆ และใช้เวลารอผลการอนุมัติประมาณ 1 สัปดาห์ ถึง 2 เดือน เมื่อบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งหมายเลขบัตรเครดิต รหัสเปิดบัตร และหมายเลขโทรศัพท์เพื่อยืนยันการเปิดบัตร ผ่านทาง SMS และการจัดส่งบัตรเครดิตผ่านทาง EMS ให้กับผู้ที่สมัครอย่างรวดเร็ว

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพเท่าไหร่บ้าง? อีกสิ่งหนึ่งที่ควรทราบก่อนที่จะทำการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ก็คือ อัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ

  • มีอัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี
  • อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ 5% ของยอดเงินตามใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน
  • บัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด 3% ของยอดเงินที่เบิกถอนในแต่ละครั้ง

หลาย ๆ คนกลัวว่าตัวเองจะสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผ่าน เพราะธนาคารนี้ขึ้นชื่อเรื่องความยากในการอนุมัติ แต่ถ้าหากว่าคุณมรคนสมบัติที่ตรง และส่งเอกสารครบถ้วน โอกาสที่ได้รับการอนุมัติก็จะสูง ไม่ต้องกังวลอะไร แต่ถ้าหากมีข้อสงสัย หรือต้องสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อบัตรเครดิตกรุงเทพได้ที่เบอร์ 1333 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

บัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพ เป็นอีกหนึ่งสถาบันทางการเงินที่มีความหลากหลาย สามารถตอบรับความต้องการของคนยุคใหม่ในปี 2023 ได้อย่างครบถ้วนทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต มีตัวเลือกมากมายให้ทุกคนได้เลือกทำ เลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพที่ใช่ และตรงกับความต้องการของคุณ

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมหวังเงินสั่งได้
รายได้ต่อเดือน: ไม่กำหนด
ระยะเวลายืมเงิน: 12-72 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 5-12 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียดข้อเสนอ
ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย
รายได้ต่อเดือน: 12000 บ./เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 12-72 เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 18-28 ต่อปี
อายุของผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียดข้อเสนอ